satmynghe.net
Tư vấn sản phẩm :: 0903063837

tin tức và sự kiện

tin tức liên quan

Công trình thực tế
Ý kiến của chị Trần Minh Nhi

Tôi ở đường Âu Dương Lân Quận 8. Khi tìm Công Ty satmynghe.net để làm cầu thang và lan can cho nhà mình, chỉ đơn giản là vì tôi thấy công ty gần với nhà tôi. Nhưng thật may cho tôi là công ty satmynghe.net thật sự là một công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực sắt mỹ nghệ. Sản phẩm của công ty làm cho tôi thật hoàn hảo, ai đến nhà cũng khen. Tôi thật hài lòng

Ý kiến của chị Trần Minh Nhi
Ý kiến  của Chị Chi - DĐ: 0903300911

Tôi ở đường Cách Mạng tháng 8,  Ông xã tôi là nhân viên it khi làm nhà nên nhà tôi không có thời gian tìm nhà cung cấp. Tôi đành hỏi google vậy. Tôi đã chọn công ty satmynghe.net là đơn vị cung cấp cho tôi. Tôi thật sự hài lòng về sản phẩm công ty đã cung cấp cho tôi. Không những vậy tôi còn cảm thấy rất hài lòng vì tính chuyên nghiệp của công ty từ khâu tư vấn cho tôi về sản phẩm đến khâu sửa thiết kế theo yêu cầu của tôi để tôi có sản phẩm theo ý của mình và không " đụng hàng" ngoài xã hội. Xin cảm ơn công ty, cảm ơn các bạn nhân viên đã vui vẻ phục vụ theo yêu cầu của tôi.

Ý kiến của Chị Chi - DĐ: 0903300911
Khách hàng Vũ Sơn Hải -  DĐ: 0908110059

Tôi ở số: 364/56 Thoại Ngọc Hầu, phường phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh . Tôi nhờ khách hàng cũ của công ty giới thiệu làm sắt mỹ nghệ tại công ty satmynghe.net cho biệt thự của mình. Lúc đầu tôi cũng thấy hơi lo nhưng khi công ty satmynghe.net tiến hành lắp đặt sản phẩm tôi thật sự thấy hài lòng, từ chất lượng đến thẩm mỹ thật cũng như quy trình làm việc thật không chê vào đâu được. Ngày tôi khánh thành nhà ai cũng khen phần sắt mỹ nghệ thật tuyệt vời tôi cũng cảm thấy vui.